Cần câu tay Handing một số thông tin hữu ích.

        Cần Câu Handing là hãng khá nổi tiếng trên thị trường hiện. Sự nổi tiếng đó không phải tạo nên bằng những kế hoạch quảng cáo. Hay chiến dịch quãng bá như những hãng khác. Cần Handing nổi tiếng bởi chất lượng và giá. Quá tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Handing với lối thiết kế màu sắc trẻ, văn hoa tinh tế. Nước sơn cho mỗi sản phẩm đều rất tỉ mỉ. Không những chú trọng đến hình thức bên ngoài. Handing còn đưa vào các sản phẩm vật liệu vượt trội. Carbon chất lượng cao sử dụng phương pháp Spiral X nên cần có khả năng chịu lực vặn xoắn lớn. Chính sự đầu tư và nghiên cứu sâu về vật liệu sản xuất, giúp Handing. Sản xuất ra những cây cần khác biệt với phần còn lại trên thị trường. Cần nhẹ, tải cá tĩnh lớn, đổ nảy tốt, giữ dây, dòng cá chắc…Tất cả các ưu điểm của cần câu tay Handing ở trải nghiệm thực tế, giúp cho tất cả người dùng đều có phản hồi tốt khi trải nghiệm những dòng cần của hãng.

Cần câu tay Handing bán quá rẻ ?

   Theo đánh giá của người tiêu dùng, với một cây cần Handing X1. Hay Cuồng Mãng 5H giá giao động từ 400k-600k đúng là quá rẻ. Nhưng chất lượng thì như những cây bán 1500k ( Một triệu rưỡi) của những hãng khác. Chính sách lấy người sử dụng làm tâm điểm, đem giá trị thực trong cây cần. Giá rẻ nhưng chất lượng thì tuyệt vời bởi vậy bất kể không gian mạng nào, diễn đàn hội nhóm. Đâu đâu cũng Handing Cuồng Mãng, X1, Thanh Phong Đỉnh, Nhất Hào Hắc Khanh…

Cần câu tay Handing Cuồng Mãng 5H

Cần câu tay Handing sản xuất những cây cần tầm Trung?

  Ngoài Những cây cần câu Handing giá rẻ, Handing còn có phân khúc các dòng cần với tầm giá trên trung và cao cấp. Và tất nhiên là giá trị luôn vượt trội, Mình đã xem những cần thủ chuyên nghiệp sử dụng những sản phẩm HanDing, và đạt các giải vô địch. Một số sản phẩm cao cấp của HanDing như: Cần câu Handing Ác Côn, Cần câu Handing Nam Chinh Bắc Chiến, Handing Thống Chiến Lý…

Cần thủ sử dụng cây Handing Chiến Khải đã vô địch trong giải Midi 2019

Thông số về độ cứng cần câu tay Handing có chính xác ? 

Luôn có quá nhiều câu hỏi về một số dòng cần Handing về độ cứng. Một số người sử dụng cần ở Việt Nam đã hiểu sai về thông số cần. Độ cứng cần câu Handing được chia theo cách truyền thống là chỉ số phân bố lực – tỷ số của các điểm uốn trên cần câu như 5:5 (mềm) ,4:6 (trung bình), 3:7 (khá cứng), 2:8 (cứng) và 1:9 (siêu cứng).

Cách đây khoảng 10 năm, khi những cuộc thi câu cá đòi hỏi các cần thủ phải bắt cá với tốc độ cao hơn,để những người mới ko tốn nhiều thời gian để cảm nhận độ cứng, những chuyên gia đã đưa ra Bảng tính độ cứng theo H (Hardness)  dễ lựa chọn hơn, và thường những thông số này sẽ được ghi rõ trên cần. Tùy từng hãng và theo từng dòng cần sẽ có chút chênh lệch với nhau.

Sau 1 thời gian tiềm hiểu bộ môn thú vị này, Vietnam Fishing xin phép đưa ra thông số với giá trị tương đương như sau đối với dòng cần Handing:

_phân bố lực 2:8 + dường kính ngọn 1.0 <=> độ cứng 3.5H

_phân bố lực 2:8 + dường kính ngọn 1.1 -1.15 <=> độ cứng 4H

_phân bố lực 2:8-1:9 + dường kính ngọn 1.2-1.25 <=> độ cứng 5H

_phân bố lực 1:9 + dường kính ngọn 1.3-1.35 <=> độ cứng 5.5H~6H

_phân bố lực 1:9 + dường kính ngọn 1.4 trở lên <=> độ cứng sẽ từ 6H trở lên

Hãng cần câu tay Handing đã có đại lý chính hãng tại Việt Nam ?

Nhiều công ty nhiều người bán Handing tại Việt Nam đều nhận là chính hãng. Nhưng thực tế công ty Handing chỉ cấp duy nhất cho Vietnam Fishing phân phối sản phẩm HanDing. Và khi khách hàng mua cần tại website www.vietnam-fishing.com hoặc các đại lý của Vietnam Fishing, tức là các bạn đang sở hữu đúng những sản phẩm Handing, không phải hàng giả. Ngoài ra khi nhập cần câu tay Handing, Vietnam Fishing đều nhập lóng phụ thay thế, đảm bảo người sử dụng luôn có đọt thay thế khi gãy lóng cần.

Tất cả những yếu tố trên giúp sản phẩm Handing, cần câu Handing phát triển và được tất cả những cần thủ đều yêu thích và mong muốn sở hưũ một sản phẩm Handing chính hãng.

Linh Nhi 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.