Đối tác – Khách hàng

Công ty VietNam Fishing hân hạnh là đối tác chính hãng duy nhất tại Việt Nam của:

HANDING: Là công ty có thị phần đồ câu lớn nhất tại Trung Quốc trong nhiều năm. Handing được ví như cây cần quốc dân tại Việt Nam bởi bất kể cần thủ nào đều đã từng sở hữu từ 1 cây cần cho đến cả dải sản phẩm của Handing. Với chất lượng vượt trội cộng với giá thành ở phân khúc tầm trung. Handing thực sự đã chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam.

KAIWO: là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng của Trung Quốc . Với đường nét mỹ thuật tinh tế trên từng sản phẩm . Mà KAIWO xứng tầm là sản phẩm cao cấp nhất mà Vietnam Fishing muốn hướng đến cho các cần thủ . Tạo nên xu hướng, nâng tầm đẩng cấp cho môn câu đài. Ở Việt Nam, Kaiwo đã trở thành thương hiệu cần câu cao cấp được đông đảo các cần thủ tin dùng.

HUASHI: Là một tập đoàn đồ câu lớn nhất tại Trung Quốc với dải phẩm đa dạng từ mồi câu, cần câu, phụ kiện. Huashi nổi tiếng với hệ thống trường đào tạo câu cá đầu tiên tại Trung Quốc. Sản phẩm của Hua cũng rất được ưa chuộm tại thị trường Việt Nam, với các sản phẩm về phụ kiện câu được thiết kế chỉn chu, màu sắc bắt mắt, chất lượng cao. Ngoài ra phải kể đến dải sản phẩm mồi câu Hua đã có mặt ở tất cả hơn 200 cửa hàng Vietnam Fishing trên cả nước.

GOLD EYE: Thương hiệu phao câu cao cấp tại Trung Quốc với quy mô nhà máy và nhà xưởng sản xuất rộng hàng chục ngàn m2, không những vậy phao của Gold Eye còn là thước đo chuẩn hóa cho chất lượng phao câu tại Trung Quốc. Tại Việt Nam, Phao Gold Eye được các cần thủ tin dùng bởi tín hiệu chuẩn và độ hoàn thiện tinh xảo. Với dải sản phẩm đa dạng từ các loại phao nano nhiều màu sắc cho đến cá loại phao cỏ, phao lông công…

Kim Long: là một thương hiệu nổi danh với các sản phẩm hương liệu câu được chiết xuất từ tự nhiêu, an toàn với người sử dụng. Đặc biệt với nền tảng sản xuất lâu đời, công nghệ tiên tiến. Hương liệu Kim Long đã khẳng định được tên tuổi tại Việt Nam bởi tính hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm Hương liệu câu Kim Long do Vietnam Fishing phân phối.

RYUKI: Là một thương hiệu đồ câu nổi tiếng trong giới câu đài, và các môn câu khác. Ryuki với các dòng sản phẩm phụ kiện rất đa dạng: Dây câu, Lưỡi Câu, Thùng câu, và các phụ kiện khác. Các sản phẩm của Ryuki đều có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác cùng phân khúc.

DAMOR: Hay được gọi là Đạt Ma – Một thương hiệu không mấy xa lạ đối với giới câu đài Trung Quốc, tính cho đến thời điểm hiện tại thì Đạt Ma vẫn được coi là một cái tên khẳng định vị thế trên thị trường. Chính sự đẳng cấp từ vật liệu cho đến thiết kế và chất lượng của thương hiệu này khiến cho các sản phẩm của Đạt Ma không ngừng gây sốt trong giới câu đài. “Đời người câu cá như một chuyến tu hành, để một khoảng trống trong tâm hồn, dù thành hay bại, nhẹ tựa lông hồng.” Đó là châm ngôn Đạt Ma mong muốn truyền tải đến cho cần thủ. Triết lý của doanh nghiệp Đạt Ma: “Ẩn sâu trong sản phẩm phao Đạt Ma, là sự kiên trì mà bạn không thể thấu hiểu. Chúng tôi làm việc bằng cả trái tim, chính vì như vậy, đã đưa sản phẩm Đạt Ma lên vị thế hàng cao cấp trong thị trường nội địa và các nước lân cận.”