Giới thiệu về Vietnam Fishing

Tổng quan

Công Ty Cổ Phần Vietnam Fishing là đơn vị vận hành hệ thống chuỗi cửa hàng đồ câu cá thể thao lớn nhất Việt Nam về thị phần và doanh thu, với gần 200 cửa hàng, đại lý và đại lý uỷ quyền trên khắp các tỉnh thành. Với thương hiệu Vietnam Fishing, chúng tôi là đại lý phân phối, phân phối độc quyền những hãng đồ câu lớn trên thế giới với nhiều nhãn hàng đã phủ khắp thị trường được đông đảo cần thủ tin dùng. Với dải sản phẩm chính hãng từ phổ thông, trung cấp và cao cấp đã phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

Vietnam Fishing tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội, phù hợp với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty.

Tầm nhìn

Vietnam Fishing hướng đến năm 2025 là chuỗi phân phối đồ giã ngoại ngoài trời lớn nhất, có vị thế số một trong bán lẻ tại cửa hàng và thương mại điện tử

Vietnam Fishing liên tục thay đổi  mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm xuyên xuốt trong quá trình hoạt động và phục vụ.

Vietnam Fishing phấn đấu là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng nội dung số trong ngành đồ câu cá với hệ sinh thái dữ liệu đa kênh chất lượng phục vụ cộng đồng.

Vietnam Fishing mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, cuộc sống sung túc cho nhân viên, lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư dài hạn và đóng góp phúc lợi tốt cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm.

Chúng tôi tử tế trong kinh doanh.

Chúng tôi có trách nhiệm.

Chúng tôi chân thành và quý trọng các mối quan hệ.

Chúng tôi là những Alpha và Omega.

Sứ mệnh.

“Chúng tôi hội tụ và trưởng dưỡng những con người có tư duy tiên phong, nhằm làm những điều khác biệt để phục vụ khách hàng tốt nhất, từ đó khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành giải trí.”

Lịch sử phát triển

Ra đời từ đầu năm 2018 Vietnam Fishing đã phát triển từ những cửa hàng bán lẻ và phân phối đồ câu cá đầu tiên tại thủ phủ miền Trung TP. Đà Nẵng. Chỉ sau 3 năm hoạt động Vietnam Fishing đã phát triển lên 175 cửa hàng, đại lý, đại lý uỷ quyền trên khắp các tỉnh thành. Và cũng trong vòng 3 năm Vietnam Fishing duy trì đà tăng trưởng liên tục 150% trong mỗi năm. Doanh số bán các sản phẩm chủ lực như cần câu tay, phụ kiện đồ câu, mồi câu…luôn đứng đầu thị trường. Đặc biệt kể từ năm 2019 đến nay Vietnam Fishing vẫn là chuỗi cửa hàng bán đồ câu cá đầu tiên và duy nhất có độ phủ rộng nhất trên 63 tỉnh thành khắp Việt Nam.

Mặc dù là đơn vị non trẻ “sinh sau đẻ muộn” Vietnam Fishing đã thay đổi toàn bộ cục diện ngành bán lẻ đồ câu trên cả nước. Là đơn vị tiên phong hợp tác chiến lược với các hãng đồ câu lớn nhất trong ngành câu tay, luôn dẫn đầu và tạo xu hướng cho khách hàng cũng như các đơn vị kinh doanh khác. Vietnam Fishing cũng tiên phong trong việc tạo ra các chiến dịch truyền thông sáng tạo, chuyên nghiệp, gây tiếng vang trong cộng đồng. Đặc biệt, là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng kênh bán lẻ trực tuyến, tạo lập được dữ liệu số khổng lồ phục vụ người tiêu dùng trong ngành đồ câu.