CHUYẾN XE ĐOÀN VIÊN 2023 đưa sinh viên Trường ĐH Sư Phạm – ĐHĐN về quê ăn Tết

CHUYẾN XE ĐOÀN VIÊN – TẾT SUM VẦY là chương trình vì cộng đồng được tổ chức bởi Công ty CP VietnamFishing kết hợp với Phòng Công Tác Sinh Viên Trường Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng với mong muốn tạo nên những chuyến xe ý nghĩa, đong đầy tình yêu thương, đưa các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại trường Đại học Sư Phạm về quê ăn Tết cùng với gia đình.
chuyến xe đoàn viên 1
Chương trình bao gồm 2 chuyến xe. Một chuyến từ Đà Nẵng đi Vinh, khởi hành vào lúc 7h sáng ngày 13/01/2023 và một chuyến từ Đà Nẵng đi Đắk Lắk, xuất phát từ cổng trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng vào lúc 7h ngày 15/01/2023.
Cả hai chuyến xe đều đã đến nơi an toàn, mang theo biết bao niềm vui, niềm hạnh phúc, hy vọng và mang Tết về với gia đình của các em.
chuyến xe đoàn viên 2
Toàn bộ quỹ của chương trình CHUYẾN XE ĐOÀN VIÊN được gây nên bởi sự chúng tay đóng góp của cộng đồng các anh em câu cá thông qua hai buổi livestream đấu giá tại Fanpage Vietnam Fishing diễn ra vào ngày 03 và 04/01/2023.
chuyến xe đoàn viên 3
Ngoài việc chăm lo vé xe để đưa các em về đến tận nhà thì chương tình còn dành tặng cho mỗi me một bao lì xì trước khi lên xe về quê ăn Tết.
chuyến xe đoàn viên 4
 
Với những chuyến xe ấm áp, yêu thương, chương trình “Chuyến xe đoàn viên” đã và đang là cầu nối đưa các bạn sinh viên về mọi miền quê, sum vầy đón Tết cùng gia đình. Chương trình hứa hẹn đem đến một cái Tết thật sự trọn vẹn và ý nghĩa đối với các bạn sinh viên.
chuyến xe đoàn viên 5
Xin thay mặt những hoàn cảnh khó khăn cảm ơn tấm lòng dù ít dù nhiều của cộng đồng các anh em đam mê câu cá. Hy vọng Quý anh em Cần thủ có thể cùng đồng hành với Vietnam Fishing để tổ chức thêm nhiều chương trình vì cộng đồng ý nghĩa hơn nữa trong thời gian đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *