MSS chính thức phân phối tại Việt Nam – 2023

MSS – viết tắt từ My Sun Sports, được phát triển bởi hãng Handing Fishing Tackles.

MSS được tạo ra nhằm mục đích xây dựng một thương hiệu Lure từ trung cấp đến cao cấp với chất lượng cao, hiệu quả về chi phí, truyền bá niềm đam mê thể thao câu lure, bảo vệ môi trường và sự giải phóng.

Kể từ ngày đầu thành lập, MSS luôn cam kết cung cấp sản phẩm lure chất lượng cao cho cộng đồng các anh em đam mê câu cá.

Trong những năm gần đây, phương pháp câu lure đã có sự phát triển nhanh chóng và ngày càng có nhiều người tham gia bộ môn này. Thiết bị đơn giản và di động, sự thú vị trong cảm giác trải nghiệm và sự năng động trong việc ném mồi thường xuyên đã khiến cho nhiều người mê câu cá bị thu hút sâu sắc.

MSS
Bộ môn thế thao di động ngày càng được nhiều người lựa chọn

Bắt kịp xu hướng đó, Handing cũng đã nhanh chóng đưa vào nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm lure đầu tiên với một thương hiệu hoàn toàn mới – MSS, nhanh chóng đưa vào thương mại sau khi trải qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt.

Để phát triển thương hiệu của mình, MSS đã mời cần thủ chuyên nghiệp cùng tham gia phát triển sản phẩm. Dựa trên tình hình cá và thói quen sử dụng để liên tục kiểm tra tính năng và tư thế bơi lội phù hợp. Đảm bảo hiệu quả sản phẩm và mỗi sản phẩm đều sẽ có đặc tính hiệu suất ổn định của riêng biệt.

Hiện tại MSS đang thương mại các dòng sản phẩm gồm cần câu, máy câu, dây câu, mồi câu, phụ kiện và thời trang câu. Các sản phẩm của thương hiệu này được thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động.

Cần câu lure MSS
Hình ảnh sản phẩm cần câu lure MSS
Máy câu MSS
Hình ảnh thực tế sản phẩm máy câu MSS

 

Dự kiến thương hiệu MSS sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 3 năm 2023 và được phân phối ủy quyền bởi Vietnam Fishing.

Ra mắt thương hiệu MSS
Ra mắt thương hiệu MSS

Mời quý anh em đam mê câu cá cùng chờ đợi xem MSS và Vietnam Fishing sẽ mang đến điều gì thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *